เกี่ยวกับเรา

(About Us)

บ. อัพไรท์ ครีเอชั่น จำกัด ผู้ออกแบบและผลิตผลงาน ด้านบู๊ธแสดงสินค้าและนิทรรศการ ผู้ผลิตตู้โชว์สินค้า โชว์รูม งานปั้น หล่อ งานออกแบบตกแต่งภายในและภายนอก งานป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ งานนำเสนอแสงสีเสียง สร้าง ภาพลักษณ์อันดีให้กับบริษัทของคุณ ที่ต้องการเป็น ผู้นำด้านความสมบูรณ์แบบ ประสบการณ์กว่า 15 ปี การันตีได้ถึงความสำเร็จ จากแรงบันดาลใจของทีมงาน ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์อันดี ให้กับธุรกิจของคุณ เน้นความเที่ยงตรง มีประสิทธิภาพพร้อมด้วยคุณภาพ ราคาได้มาตรฐาน บริการเป็นกันเอง กระบวนการคิด การผลิตและติดตั้งระดับมืออาชีพ จึงหมด ปัญหาเรื่องต่างๆและเรายังสร้างสรรค์ผลงานทุกชิ้น ด้วยความรักที่กลั่นกรองมาจากมันสมองของ คนที่มีวิสัยทัศน์ กล้าคิดกล้าแสดงออกเพื่อผลงานที่ดีที่สุด สร้างจินตนาการของคุณให้เป็นความจริงและ ทรงคุณค่า จึงมันใจได้ว่า \"คุณเป็นผู้ถ่ายทอดจินตนาการ เราคือผู้สร้างผลงานที่ดีที่สุดให้กับคุณ\"

ฝ่ายขาย/ติดต่อประสานงาน/ประชาสัมพันธ์

(Sales/The Coordination/Corporate Communications)

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานและผลิตผลงานที่มีคุณภาพมายาวนานมากกว่า 15 ปีในวงการ เราจึงมีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านประสบการณ์ในการขายหรือนำเสนอผลงานการติดต่อประสานงานที่คล่องแคล่วรวดเร็ว ตอบทุกคำถามข้อสงสัย ตลอดจนมีประชาสัมพันธ์องค์กรเพื่อให้ข้อมูลข่าวสารอย่างต่อเนื่องและเป็นประโยชน์ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ มีสถานที่รองรับการประชุมเพื่อนำเสนอผลงานด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และพร้อมที่จะให้คุณเข้ามาติดตามความคืบหน้าของงานได้ตลอดเวลา ดังนั้นคุณจึงวางใจได้เสมอ เมื่อให้เราเป็นผู้บริการรับใช้คุณ

โรงงานบริษัท อัพไรท์ ครีเอชั่น จำกัด

(Factory Of Upright Creation co.,ltd.)

ด้วยสถานที่รองรับการผลิตผลงานที่มีเนื้อที่มากกว่า 2 ไร่ สะดวกต่อการเดินทาง เข้าออกได้หลายเส้นทาง เพื่อให้คุณได้เข้ามาตรวจสอบดูงาน และติดตามผลงานได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีที่รองรับบริการเช่าเก็บผลงาน ที่ได้จัดแสดงไปแล้ว เพื่อนำกลับมาติดตั้งใหม่ในครั้งถัดไป จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อคุณผลิตผลงานกับเรา คุณจะได้รับการดูแลหลังการขายเป็นอย่างดีด้วย

ฝ่ายออกแบบและสร้างสรรค์ผลงาน

(Creative and Designers)

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของบริษัท อัพไรท์ ครีเอชั่น จำกัด เป็นเครื่องการันตี ถึงความสำเร็จของคุณ ด้วยทีมงานที่มีความสามารถได้รับมาตรฐานสากลในด้านออกแบบ และคิดสร้างสรรค์ผลงาน ตลอดจนกระทั่งพัฒนาผลงานสู่สายตาของผู้บริโภคด้วยความมั่นใจ และเป็นมืออาชีพ ที่สั่งสมขีดความสามารถสูงสุดในวงการ การออกแบบทุกแขนง เพื่อความสำเร็จของคุณ เราพร้อมเต็ม 100 \" คิด สร้างสรรค์ ด้วยหัวใจของนักออกแบบมืออาชีพ \" ฝ่ายผลิตผลงาน (Production) งานผลิตที่ไดัรับคุณภาพ มีทีมงานที่ผ่านกระบวนการอบรม และทำงานจริงมามากกว่า 15 ปี ในการผลิตผลงานของคุณให้มีความโดดเด่น แตกต่างอย่างลงตัว และเกิดประโยชน์สูงสุดในงานนั้นๆ ด้วยความรู้ ความสามารถที่ฝึกฝน และสั่งสมประสบการณ์เพื่อสร้างงานที่มีคุณภาพ รองรับความต้องการของคุณ ทั้งช่างไม้,ช่างปั้น,ช่างหล่อ, ช่างเชื่อมและไฟฟ้าที่มั่นใจได้ วัดด้วยมาตรฐานระดับสากลรับรองได้ว่าผลงานของคุณจะเป็นที่ยอมรับ และเกิดภาพลักษณ์อันดีอย่างแน่นอน

ฝ่ายผลิตผลงาน

(Production)

งานผลิตที่ไดัรับคุณภาพ มีทีมงานที่ผ่านกระบวนการอบรม และทำงานจริงมามากกว่า 15 ปี ในการผลิตผลงานของคุณให้มีความโดดเด่น แตกต่างอย่างลงตัว และเกิดประโยชน์สูงสุดในงานนั้นๆ ด้วยความรู้ ความสามารถที่ฝึกฝน และสั่งสมประสบการณ์เพื่อสร้างงานที่มีคุณภาพ รองรับความต้องการของคุณ ทั้งช่างไม้,ช่างปั้น,ช่างหล่อ, ช่างเชื่อมและไฟฟ้าที่มั่นใจได้ วัดด้วยมาตรฐานระดับสากลรับรองได้ว่าผลงานของคุณจะเป็นที่ยอมรับ และเกิดภาพลักษณ์อันดีอย่างแน่นอน

การแสดงความเห็นถูกปิด